ท่องเที่ยวเดือนเมษาไม่แคร์ร้อน

ปักหมุดที่เที่ยวตอนหน้าร้อน เปิดที่เที่ยวม.ย.ที่เป็นเดือนที่ร้อนที่สุดของบ้านพวกเรา

เนื่องจากว่าหลายๆภาคในประเทศไทยนั้นเกือบจะสัมผัส 45 องศากันเลยทีเดียวันนี้พวกเราจะพาเดินทางไปที่เที่ยวฤดูร้อนที่เหมาะสมที่สุดของเมืองไทยกันบอกได้เลยว่าหลายท่านไม่เคยท่องเที่ยวอย่างแน่แท้ด้วยเหตุว่าครั้งคราวก็ไม่ใช่สมุทรเสมอ

1 บ้านท่าแก่ง
เป็นที่ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งเป็นที่ๆพวกเราเชื้อเชิญมาท่องเที่ยวให้หายร้อนกันในวันนี้ไม่สนเท่ห์ใจเลยที่หลายท่านไม่เคยรู้ที่นี้เนื่องจากว่ามันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดูชุนของจังหวัดนี่เหมาะสมแก่การที่จะพาครอบครัวมาพักตรงนี้เลี่ยงร้อนมาพบน้ำเย็นๆพร้อมทักการเล่นน้ำจากลำน้ำที่ใสรวมทั้งเย็นที่สุดหายร้อนแน่ๆหรือคนไหนกันที่ไม่ต้องการที่จะอยากจะลงไปเปียกน้ำก็มีแบบนั่งด้วยเหตุว่าตรงนี้มีหินอยู่ล้นหลามรวมทั้งสายน้ำในฤดูร้อนก็ไม่แรงเอาเท้าลงไปแก่วๆเล่นได้สบายๆเลยแล้วก็ยังมีบริการบ้านพักของกินน้ำครบถ้วนบริบูรณ์เพื่อจะให้คนจำนวนไม่น้อยได้พักกับน้ำแล้วก็มีกิจกรรมให้เล่นอีกเพียบเลยจากประชาชนที่มาเล่นน้ำขณะนี้กัน

2 น้ำตกแม่กึ่งกลาง

เป็นอีกหนึ่งในที่ลือชื่อที่สุดเพราะว่ามันเป็นน้ำตกที่ตั้งอยู่ในเขตภูเขาอินทนนท์ ที่คนไหนมาท่องเที่ยวภูเขาตรงนี้รวมทั้งจำต้องแวะให้ได้นอกเหนือจากการที่พวกเราได้มาพบอากาศที่ผ่องใสรวมทั้งสดใสสุดๆแล้วยังมีความสวยของม่านน้ำที่ไหลลงมาจากน้ำตกแม่กึ่งกลางอีกด้วยนักเดินทางหลายท่านที่มาตรงนี้นั้นต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจำต้องไปเล่นน้ำให้ได้สักหนึ่งครั้งแล้วจะลืมไม่ลงเลยด้วยเหตุว่ามันเป็นที่เที่ยวที่มีน้ำให้ลงไปเล่นได้ตลอดทั้งปีรวมทั้งถ้าเกิดคนไหนมาตอนหน้าร้อนนั้นพวกเราบอกได้เลยว่าน้ำเย็นกำลังพอดีไม่แรงลงไปเล่นได้อย่างมีความสุขแม้กระนั้นหากเป็นฤดูฝนแล้วพวกเราขอชี้แนะว่าอย่างลงไปเล่นจะดีมากกว่าเพราะว่าจะมีน้ำหลากเป็นช่วงๆแม้กระนั้นก็ยังไปนั่งเพื่อดูความงดงามได้อยู่ดี

3 เขาอีบิด
ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะมีความรู้สึกว่าที่เที่ยวที่นื่เพราะเหตุไรชื่อแปลกๆคุณได้ยินไม่ผิดหรอกมันชื่อ เขาอีบิด จริงๆและก็เป็นที่นิยมอย่างใหญ่โตภายหลังที่มีช่างถ่ายภาพมันไปลง facebook และก็นักท่องเที่ยโดยมากที่มาตรงนี้จะเป็นคนถ่ายรูปเพื่อมาถ่ายรูปงามๆกลับไปแล้วก็ด้วยโลเคชั่นที่เหมาะสมแก่การถ่ายภาพทำให้หลายคนนั้นดูไปด้านหน้าก็มองเห็นเทือกเขาด้านล่างก็เป็นแม่น้ำผู้ใดกันแน่ละจะไม่มาท่องเที่ยวตรงนี้รวมทั้งหากคอยสักนิดสักหน่อยตอนเวลาเช้าแล้วก็เย็นแสงแดดพูดได้ว่างามยอดเยี่ยมไม่ว่าจะถ่ายภาพได้ห่วยแค่ไหนมาตรงนี้ได้รูปงามๆกับไปอย่างแน่แท้กับ เขาอีบิด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

ป้ายกำกับ:, ,